Mực nang đông lạnh

Mực nang đông lạnh – Nhà sản xuất và phân phối hải sản 24h Seafood chuyên cung cấp hải sản đông lạnh, hải sản tươi sống cho hệ thống nhà hàng và đại lý trên toàn quốc.

mực nang đông lạnh

Mực nang đông lạnh

Cung cấp mực đông lạnh

24h Seafood chuyên cung cấp hải sản cấp đông tại tphcm, các loại hải sản được đánh bắt tại vùng biển Phan Thiết, vùng biển nổi tiếng với nhiều loại hải sản thơm ngon. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại mực đông lạnh như mực nang, mực ống, mực trứng, mực lá, mực lá 1 nắng,…và bạch tuộc với nhiều size lớn nhỏ khác nhau.

Các sản phẩm đông lạnh của hải sản 24h Seafood được làm lạnh, cấp đông bằng hệ thống cấp đông rời IQF hiện đại, an toàn. Hải sản được cấp đông IQF có đặc điểm như thế nào?

  • Hải sản đông lạnh giữ nguyên hình dạng, mùi vị, màu sắc và kích thước tự nhiên.
  • Bên ngoài sản phẩm chất lượng cao và ít bị mất nước
  • Thiết kế đơn khối, hệ thống vệ sinh tại chổ hiệu quả, dễ dàng vệ sinh nên đảm bảo an toàn thực phẩm.

Mực nang đông lạnh IQF nên sẽ giữ được nguyên vẹn vị ngon ngọt tự nhiên của mực. Mực nang đông lạnh đã được làm sạch nội tạng, lấy mắt, lột da và xếp vào khay cấp đông rời IQF ( -40 độ C)

Xuất xứ: Phan Thiết, Bình Thuận

Quy cách: mực nang làm sạch, cấp đông rời IQF

Bảo quản: ngăn đông tủ lạnh

mực nang cấp đông rời

muc nang nguyen lieu4

gia công mực nang

muc nang lam sach

Mực nang nguyên liệu làm sạch tại xưởng

mực nang đông lạnh tại xưởng

Mực nang đông lạnh tại xưởng

Mực nang được chế biến thành nhiều món ăn ngon nên rất được ưa chuộng đặc biệt là món chả mực được làm từ mực nang giòn dai đậm đà hoặc mực nang dùng làm các món xào, nướng, kho rim,… rất ngon

chả mực

Chả mực

mực nang rim

Mực nang rim

Cách rã đông mực nang đông lạnh an toàn

  • Rã đông tự nhiên: lấy mực tự ngăn đông bỏ xuống ngăn mát tủ lạnh, đây được xem là cách rã đông tối ưu và tơi ưu nhất nhưng nó mất khá nhiều thời gian. Vì vậy, khi muốn chế biến mực bạn nên để xuống ngăn mát trước có thể để từ tối hôm qua đến sáng hôm sau chế biến hay để từ lúc sáng và chiều chế biến.
  • Để mực ở trong bao gói và ngâm trong nước lạnh hoặc dùng nước lạnh pha ít muối để rã đông nhanh hơn, cách này vừa giữ được dinh dưỡng của mực lại đảm bảo vệ sinh.