Răng mực bán ở đâu ngon và chất lượng?

Răng mực bán ở đâu ngon và chất lượng? chính là vấn đều thắc mắc thường trực của những “tín đồ” răng mực, của những ai đã phải lòng những món ăn chơi đơn giản nhưng vô cùng lạ miệng được chế biến từ loại nguyên liệu này.

răng mực phan thiết

Răng mực mua ở đâu tươi và chất lượng?

Răng mực – Danh từ dùng để để chỉ một bộ phần có hình dáng tròn tròn, nhỏ bé tại đầu của những chú mực, mà nhiều người thường nghĩ rằng đó là mắc hoặc miệng của mực. Và trước kia, răng mực bị lầm tưởng là bộ phận bỏ đi, nhưng hiện giờ đã trở thành một loại đặc sản rất được ưu chuộng.

Cụ thể, răng mực được sử dụng để chế biến thành rất nhiều món ngon như: răng mực nước xiên que, răng mực, xào bơ tỏi, răng mực, chiên nước mắn, răng mực xào lăn…Vị thơm ngon, gai dài, giòn giòn của răng mực, kết hợp với rau chua, rau răm, tương ớt hoặc muối ớt chanh, bánh tráng, thì có thể đánh giá là món ăn chơi, món nhậu “10 trên 10”.

Đối với ai vô tình “bị ghiền” những món ngon được chế biến từ răng mực, thì có lẽ cách tốt nhất để đáp ứng cơn thèm của mình chính là tự tay học hỏi và chế biến, để khi thèm thì chỉ cần bỏ một chút thời gian chế biến là có thể tha hồ “đánh chén”. Tuy nhiên, đều khiến các “tín đồ” răng mực băn khoăn chính là: Không biết phải mua răng mực vừa ngon vừa chất lượng ở đâu?

rang muc1rang muc2

Răng mực ống chất lượng

Để răng mực sau khi chế biến vẫn giữ được độ giòn, dai và ngọt tự nhiên, cũng như an toàn cho cơ thể thì bắt buộc bạn phải lựa chọn được răng mực tươi và không bảo quản bằng hóa chất. Tuy nhiên, việc lựa chọn răng mực tương đối khó khi loại nguyên liệu này rất khó nhận định bằng mắt thường. Chính vì vậy, người mua nên mua hoặc đặt hàng trực tiếp tại những nơi cung cấp răng mực giá sỉ  uy tín và một trong số đó chính là 24hseafood.

24hseafood cam kết cung cấp cho khách hàng răng mực tươi ngon, được lựa chọn từ những chú mực tươi sống, được đánh bắt tại vùng biển Phan Thiết. Đồng thời, răng mực của được của hàng bảo quản băng phương pháp cấp đông, không sử dụng hóa chất hoặc ure, nên cực kỳ an toàn khi sử dụng.