Những vựa hải sản ở sài gòn ngon, bổ, rẻ

Hải sản từ lâu đã là loại thực phẩm yêu thích của nhiều người, hải sản với nhiều loại đa dạng và phong phú nên rất dễ chế biến thành nhiều món ăn khác nhau. Sau đây là tổng hợp những vựa hải sản ở sài gòn, chợ đầu mối hải sản tphcm chuyên cung cấp nhiều loại hải sản tươi ngon, giá cả phải chăng.

vựa hải sản ở sài gòn

Chợ nào bán hải sản rẻ ở tphcm?

Để tìm được vựa hải sản ở sài gòn chuyên bán hải sản tươi ngon và giá cả phải chăng luôn là câu hỏi băn khoăn của nhiều chị em nội trợ và những thực khách yêu thích hải sản. Một vài chợ hải sản chuyên bán các loại hải tươi sống tại sài gòn thơm ngon:

Chợ đầu mối hải sản Bình Điền

vựa hải sản sài gòn

Đây là chợ đầu mối hải sản lớn nhất tại sài gòn với nhiều loại thủy hải sản phong phú từ khắp các miền tập trung về đây nên khách hàng hoàn toàn có thể tìm thấy loại hải sản mình yêu thích một cách dễ dàng tại chợ này.

chợ đầu mối sài gòn

Vì là chợ đầu mối hải sản nên giá cả ở đây rẻ hơn nhiều so với các chợ khác vì tiểu thương ở các chợ cũng tập trung về đây để lấy hàng bán lại.

Chợ hải sản Hàng Dương

Cách trung tâm Sài gòn khoảng 2h chạy xe bạn sẽ đến được chợ hải sản Hàng Dương với nhiều loại hải sản tươi sống và rẻ có tiếng. Các loại hải sản tươi sống phong phú và đa dạng được bày bán trong thau, rổ để bạn dễ dàng lựa chọn có thể kể đến một vài loại hải sản như tôm tích, ghẹ, mực, ngao, ốc,…v.v. Ngoài các loại hải sản tươi sống thì các mặt hàng hải sản khô cũng thu hút rất nhiều người đến với chợ mà giá cả lại rẻ hơn so với các vựa hải sản ở sài gòn.

>>Xem nhiều hơn tại: http://24hseafood.com/cho-nao-ban-hai-san-re-o-tphcm/

Nhà cung cấp hải sản 24hseafood

Đây là địa điểm chuyên cung cấp các loại hải sản được đánh bắt tại vùng biển Phan Thiết, chuyên phân phối sỉ và lẻ cho các hệ thống nhà hàng, trường học và đại lý trên toàn quốc. Một số loại hải sản như bạch tuộc, mực nang, mực ống, mực lá,…v.v nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ chuyên cung cấp hải sản sạch, hải sản chất lượng thì 24hseafood là sự lựa chọn tuyệt vời.