Những quán bán bánh bạch tuộc tphcm mà bạn không thể bỏ lỡ

Có lẽ, với những tín đồ ưu thích những món ăn được chế biến nhứng món ngon hải sản, được chế biến theo phong cách của Nhật Bản, thì chắc chắn rằng cũng sẽ không thể nào bỏ qua món bánh bạch tuộc đầy hấp dẫn. Dưới đây là những điểm bán món ngon này tại tphcm mà bạn cần ghé qua ít nhất 1 lần.

banh bach tuoc hcm                                                                           Bánh bạch tuộc tphcm

Sakura No Takoyaki 

Sakura No Takoyaki  – Cửa hàng bán bạch tuộc cực kỳ nổi tiếng tại tphcm. Cụ thể, quán nằm tại 15B/12A Lê Thánh Tôn, quận 1 với không gian sạch sẽ và đẹp mắt. Tại đay, chỉ cần chiêm ngưỡng qua những chiến bánh bánh tuộc vàm rộm, được rưới nước sốt cầu kỳ, thì bạn sẽ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên đấy.

Bánh bạch tuộc ở đây không những bắt mắt mà còn vô cùng ngon miệng. Bánh được nướng vừa chín vẫn giữ được độ nóng, độ cứng vừa phải mà không bị khô, nước sốt thì cược kỳ ngon mà không bị ngán. Đây chính là lý do khiến nhiều bạn trẻ tìm đến cửa hàng này cho bằng được.

Tako Oh

Một điểm bán bánh bạch tuộc nổi tiếng và không thể bỏ lỡ khác tại quận 1 nữa đó chính là Tako Oh số 111 Nguyễn Thái Học, phường Cầu Ông Lãnh, quận 1.

Tại sao không nên bỏ lỡ món bánh của cửa hàng nào? Đơn giản là vì chúng quá ngon, vói hương vị khá lạ khi mặn mặn nhưng lại tạo nên cảm giác đậm đà khi ăn. Đặc biệt, cách trình bày món ăn chỉ cần nhìn thôi là ngay lập tức sẽ bị thôi miến.

The Bean Store

Tại địa chỉ 399 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3 có một quán bán bánh bạch tuộc cực kỳ tuyệt vời và đó chính là The Bean Store.

Tại đây, món bánh này được chế biến cực kỳ đúng chất của Nhật Bản, với vỏ bánh vàng giòn, nhân bánh mềm và cực kỳ tươi ngon, bởi bạch tuộc được cửa hàng nhập trực tiếp từ những điểm chuyên cung cấp bạch tuộc tươi sống mới vừa đánh bắt. Tuy nhiên, giá ở đây cũng khá cao đấy.

Hachi

Cuối cùng, Hachi là quán bánh bạch tuộc mà bạn không thể bỏ lỡ tại tphcm. Cửa hàng nằm tại 98 Hậu Giang, phường 6, quận 6.

Ở đây, bánh được nướng vừa phải, vừa vàng rộm vừa thơm ngon, phần bột thì mềm, phần bạch tuộc thì dai và ngọt tự nhiên. Đặc biệt là được rưới phần nước sốt vô cùng bắt mắt.