Bạch tuộc nướng Sài Gòn

Bạch tuộc nướng Sài Gòn

Mục Lục

Bạch tuộc nướng – Món ăn vặt của giới trẻ Sài Thành

Bạch tuộc nướng, chắc chắn món ăn này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những buổi tụ tập của bạn đấy.

Bạch tuộc nướng – Sự lựa chọn của giới trẻ

Bạn có thể bắt gặp hình ảnh những con bạch tuộc tươi ngon, được tẩm ướp gia vị đem nướng trên bếp than hồng xuất hiện ở trên rất nhiều con phố Sài Gòn mỗi khi đêm về. Hình ảnh đó đã trở nên quen thuộc và đã trở thành một phần không thể thiếu trong các cuộc vui của giới trẻ Sài thành.

Bạch tuộc nướng là món ăn được kết hợp bởi hương vị dai ngon, ngọt giòn rất riêng của thịt bạch tuộc hòa quyện với vị đậm đà của phần nước sốt cay nồng. Chắc chắn món ăn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị khi thưởng thức đấy!

Nên ăn bạch tuộc nướng ở đâu?

Bạch tuộc nướng đã trở thành một món ăn đặc trưng của Sài Gòn về đêm, cho xe chạy

quanh và tấp vào bất cứ quán hải sản nào ven đường thì cũng có thể tìm thấy món bạch tuộc nướng thơm ngon này.

Tuy nhiên, không phải quán hải sản nào cũng có được món bạch tuộc nướng ngon, đúng vị. Sau đây sẽ giới thiệu cho mọi người một số địa điểm với món bạch tuộc nướng được đánh giá cao.

bach tuoc nuong

Đảo bạch tuộc

Chạy xe rồi ghé lại Đảo bạch tuộc trong những ngày mưa để thưởng thức món bạch tuộc nướng thơm ngon, nóng hổi thì còn gì bằng.

Địa chỉ: 26 – 28 Trương Vĩnh Ký, quận Tân Phú.

Út lang

Đến với quán lúc nào bạn cũng thấy cảnh tượng đông đúc và rất khó để tìm được chỗ trống để ngồi. vậy nên khách hàng đến đây thường lựa chọn cách mua mang về để có thể thưởng thức được món ngon của quán.

Địa chỉ: 162 Vạn Kiếp, phường 3, quận Bình Thạnh.

Bạn cũng có thể chế biến món bạch tuộc nướng này ngay tại nhà để chiêu đãi bạn bè cũng như gia đình. Và để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn thì nên tìm đến những địa chỉ cung cấp bạch tuộc đáng tin cậy để chọn lựa được những con bạch tuộc tươi ngon nhất.

Chia sẻ bài viết