Giá hải sản tươi sống tại tphcm

Giá hải sản tươi sống tại tphcm

Mục Lục

Giá hải sản tươi sống tại tphcm bao nhiêu?

Hải sản tươi sống luôn là điểm thu hút đặc biệt với thực khách, không chỉ thơm ngon mà còn nhiều dinh dưỡng nên rất được ưa chuộng. Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng hải sản, vựa hải sản tươi sống tại tphcm ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân trên địa bàn. Tuy nhiên, ngoài việc quan tâm đến chất lượng thì giá hải sản tươi sống tại tphcm cũng là vấn đề được khách hàng quan tâm nhất.

giá hải sản tươi sống tại tphcm

Hải sản tươi sống giao hàng tận nơi

Hải sản sạch 24hseamart là chi nhánh của nhà sản xuất và phân phối hải sản 24hseafood, chuyên cung cấp lẻ các loại hải sản tươi sống, hàng cấp đông tại tphcm. Các loại hải sản tại đây chủ yếu được đánh bắt ở vùng biển Phan Thiết đây là vùng biển nổi tiếng có nhiều hải sản thơm ngon đặc trưng, ghe thuyền đánh bắt và vận chuyển đi về trong ngày nên luôn đảm bảo tươi ngon và chất lượng.

mực một nắng là gì

bạch tuộc baby

mực ống giá bao nhiêu

Hải sản tươi sống được giao hàng tận nơi, các loại nghêu, sò, ốc được giao đến tận tay khách hàng. Chỉ cần gọi đến hotline 1900 0290 quý hàng sẽ được tư vấn miễn phí cách chế biến món ăn và đặt hàng nhanh nhất.

Các mặt hàng khô như: khô cá chỉ vàng, mực lá một nắng, cá đù một nắng, mực khô,…

cá biển tươi sống

cung cap các loại ca bien

Các mặt hàng cấp đông ( sản phẩm được làm sạch và cấp đông khi còn tươi nên đảm bảo chất lượng, giữ trọn vẹn hương vị thơm ngon nhờ hệ thống cấp đông hiện đại): bạch tuộc, mực ống xuất khẩu (con này cấp đông lúc còn sống tại tàu nên ngon ngọt đặc biệt), mực nang, cá hường, cá hiếu, cá bạc má, cá đục, cá chim,..v.v.

Giá hải sản tươi sống tại tphcm

Giá bán hải sản tươi sống nghêu – sò – ốc tại tphcm

Giá bán hải sản tươi sống mực – bạch tuộc tại tphcm

Giá bán hải sản tươi sống cá tại tphcm

Vẫn còn rất nhiều các loại hải sản tươi sống để bạn lựa chọn cho các bữa tiệc hoặc bữa cơm gia đình tại hải sản sạch 24hseamart. Cam kết chất lượng sản phẩm và đổi trả hoặc hoàn tiền nếu sản phẩm kém chất lượng.

Chia sẻ bài viết