Hải sản giá rẻ

Hải sản giá rẻ

Mục Lục

Hải sản giá rẻ

Hải sản là loại thực phẩm được nhiều người yêu thích bởi ăn ngon và nhiều dinh dưỡng. Tuy nhiên, các loại hải sản ở chợ thường được bán với giá rất cao nên để tìm được một địa chỉ bán hải sản giá rẻ, giá phải chăng là điều mà rất nhiều người yêu hải sản quan tâm.

hải sản giá rẻ

Hải sản giá rẻ

Chợ đầu mối hải sản tphcm

Một trong những chợ đầu mối hải sản tphm phải kể đến là chợ đầu mối Bình Điền với quy mô rộng lớn, tập trung nhiều loại thực phẩm khác nhau từ nông sản, thủy hải sản tươi sống tấp nập đổ về hàng ngày để phục vụ nhu cầu của người dân trên địa bàn tphcm và một số tỉnh lân cận.

thủy hải sản bình điền

hai san binh dien

Các loại hải sản tươi sống đa dạng như nghêu, sò, cua, ốc, ghẹ, cá, tôm,… được lấy từ nhiều tỉnh khác nhau. Từ 2-3h sáng chợ đã hoạt động sầm uất tiếng người mua người bán, những chiếc xe tải chở đầy ắp các loại thực phẩm nối đuôi dài trong những giờ chợ cao điểm.

cá thu tươi

binh dien

Chợ chuyên cung cấp hải sản giá sỉ cho các tiểu thương đến đây lấy hàng về bán, đây là khu chợ bán hải sản giá rẻ nhất tại tphcm đến đây bạn không sợ bị mua giá mắc, thời điểm thích hợp để mua lẻ là từ 5-6h sáng.

Chợ hải sản giang ghẹ

Hải sản Giang Ghẹ chuyên cung cấp các loại hải sản tphcm như cua gạch, tôm tít, ngao, ốc,…và đặc biệt là ghẹ ở đây thịt rất chắc và ngon.

cua gạch

ghẹ

ốc móng tay

Bạn có thể thưởng thức hải sản ngay tại cửa hàng với gia đình và bạn bè vì không gian ở đây rất rộng rãi, thoáng đãng, bạn lựa hải sản và đầu bếp sẽ chế biến món ăn.

chợ hai san

Hải sản tươi sống thu hút nhiều vị khách gần xa đến với biển, không chỉ để nghỉ ngơi thư giản mà còn để được được thức các loại hải sản thơm ngon đầy dinh dưỡng và thì giờ đây bạn sẽ được thưởng thức các món hải sản nướng, chiên, xào, hấp,…tại Giang Ghẹ tất cả đều thơm ngon, chất lượng. Hoặc các bạn có thể đến đây mua và mang về, xem cách bảo quản hải sản tươi sống: https://24hseafood.com/cach-bao-quan-hai-san-tuoi-song/

Chia sẻ bài viết