Hải sản sạch tphcm

Hải sản sạch tphcm

Hải sản sạch tphcm

Hải sản sạch tphcm – Hiện nay, trên thị trường nhu cầu về thực phẩm sạch nói chung và hải sản tươi sạch tphcm nói riêng đang rất là cần thiết bởi thực phẩm “bẩn” đang tràn lan gây nguy hại đến sức khỏe của người tiêu dùng, gây ngộ độc thực phẩm với các bệnh như rối loạn tiêu hóa, rối loạn thần kinh, rối loạn chức năng khác như thay đổi huyết áp, bí tiểu,… và tử vong là hậu quả của ngộ độc cấp rất nặng, ngộ độc không được cứu chữa kịp thời hoặc hậu quả của nhiễm độc kéo dài sẽ dẫn đến bệnh hiểm nghèo không cứu chữa được.

hải sản sạch tphcm

Hải sản sạch tphcm

Vì vậy, để chọn lựa được một nhà cung cấp uy tín, xuất xứ hàng hóa minh bạch và cam kết chất lượng là một điều không hề dễ dàng khi mà ai cũng chạy theo lợi nhuận, 24h Seafood ra đời với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, hướng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Hải sản 24h Seafood chuyên cung cấp hải sản sạch các loại chủ yếu như bạch tuộc, mực nang, mực ống, mực lá,…đều được đánh bắt tại Phan Thiết, Bình Thuận. Để đảm bảo các loại hải sản tươi ngon thì sau khi đánh bắt sẽ được gia công làm sạch và đưa vào hệ thống cấp đông IQF giữ  nguyên vẹn hình dáng, màu sắc và cả hương vị tươi mới.

bach tuoc 24h4(1)

bạch tuộc baby

mực nang nút

muc-nang-sua-1

Bán cá biển tươi tphcm

Hải sản sạch 24hseamart – chi nhánh của 24hseafood chuyên bán hải sản tươi sống tại tphcm đa dạng và phong phú các chủng loại như ngao, sò, ốc, mực, bạch tuộc và một vài loại cá biển như cá chim, cá hường, cá đục, cá bạc má,…v.v đều là những loại hải sản tươi ngon chất lượng đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm thơm ngon nhất.

chuyên cung cấp cá biển tươi

Cá chim đen biển

cung cấp các loại cá biển

Cá mó sao

cung cấp cá biển tươi phan thiết

Cá hường (cá đổng)

Với dịch vụ giao hàng tận nơi thì giờ đây các bạn không cần phải đến cửa hàng để mua mà chỉ cần vài cái click chuột tại website 24hseamart.vn là bạn đã đặt được loại hải sản mình yêu thích hoặc liên hệ hotline 1900.0290 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.

Vì sao chọn mua hải sản tại 24hseamart?

  • Sản phẩm đa dạng, phong phú
  • Những loại hải sản tại 24hseamart đều được đảm bảo chất lượng, có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Có chính sách đổi trả và hoàn tiền đối với những sản phẩm kém chất lượng

Chia sẻ bài viết