Hải sản tươi sống

Hải sản tươi sống

Hải sản tươi sống – Điều cần nhớ khi lựa chọn

Để đảm bảo mùi vị của những món ăn được chế biến từ hải sản có ngon hay không, thì yếu tố quyết định chính là độ tươi ngon của những loại hải sản đó. Chính vì vậy, một khi lựa chọn khách hàng thường phải đau đầu lựa chọn khi có quá nhiều những cửa hàng cung cấp sản phẩm này, mà không chắc chắn được rằng đâu là là cửa hàng cung cấp hải sản tươi sống.

hai san tuoi song

Hải sản tươi sống

Với mục đích kinh doanh lợi nhuận càng càng tốt, đã khiến cho những cửa hàng, điểm bán sẵn sàng sử dụng những “mánh khóe” để có thể hô biến hàng “hư” thành hàng “tươi”, như sử dụng hóa chất, tẩm ướp bằng ure…Và điều này quả thật đánh lừa được người tiêu dùng, bởi bằng mắt và những phương pháp nhận biết thông thường, thì không thể nào chắc chắn được hải sản đó có thực sự tươi sống và an toàn hay không?

Chính vì vậy, người mua cần phải hết sức cẩn thận và tỉnh táo, chỉ nên mua hải sản tại những cửa hàng lớn, uy tín và điển hình chính là 24heasfood. Những sản phẩm mà cửa hàng cung cấp, luôn luôn được đảm bảo về độ tươi và an toàn tuyệt đối bằng những phương pháp hoàn toàn vô hại như: bình oxy, đông lanh, ướp đá…

Chưa kể, 24hseafood còn là cửa hàng chuyên cung cấp hải sản tươi sống, được đánh bắt trực tiếp tại vùng biển Phan Thiết – Bình Thuận, nên độ tươi sống thì hoàng toàn được đảm bảo. Do đó, những món ăn khi được chế biến từ những sản phẩm của 24hseafood luôn giữ được vị thơm ngon, độ dai ngọt vừa phải, mà còn bảo toàn được độ dinh dưỡng cho cơ thể.

Để lựa chọn và đặt hàng tại 24hseafood, bạn có thể ghé trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ: 111 Đào Duy Anh, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM. Hoặc đặt hàng giao tận nhà bằng cách gọi điện thoại trực tiếp vào hotline: 0909963937 – 0909 579 755.

 

Chia sẻ bài viết