Mua ghẹ ở đâu ngon hcm?

Mua ghẹ ở đâu ngon hcm?

Mua ghẹ ở đâu ngon hcm?

Ghẹ hấp bia, ghẹ rang me, ghẹ rang muối ớt…khiến bạn kìm lòng không đặng ngay khi chỉ vừa nhắc tên. Tuy nhiên, mùi vị của ghẹ sau khi chế biến có thơm ngon hay không tùy thuộc rất lớn đến việc lựa chọn sản phẩm. Vậy mua ghẹ ở đâu ngon hcm?

mua ghe o dau ngon hcm

Mua ghẹ ở đâu ngon HCM?

Tất nhiên, đối với những dân sành ghẹ, thì việc chọn được những sản phẩm tươi ngon là điều vô cùng dễ dàng. Nhưng không phải ai cũng được kinh ngiệm này, vì vậy để khỏi nhọc lòng lựa chọn cũng như lo lắng về vấn đề chất lượng, cách tốt nhất là bạn hãy chọn mua tại cửa hàng cung cấp hải sản uy tín.

Nếu nói đến cửa hàng cung cấp hải sản tươi ngon tại thành phố Hồ Chí Minh, thì bạn có thể đến 24hseafood. Cửa hàng nằm tại địa chỉ 111 Đào Duy Anh, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM, là nơi cung cấp hàng loạt những loại hải sản với chất lượng vô cùng tươi ngon cũng như cực kỳ an toàn, mà giá cả lại vô cùng phải chăng.

Ghẹ do cửa hàng 24hseafood cung cấp, luôn đảm bảo được độ tươi ngon, phần thịt chắc, thơm ngọt, hoàn toàn không sử dụng hóa chất độc hại trong quá trình bảo quản, giá bán được áp dụng dưới hình thức giá sỉ, kể cả những khách hàng mua với số lượng ít.

Đối với những khách hàng không có thể gian đến cửa hàng trực tiếp, thì có thể điện trực tiếp đến: 0909963937 (Ms. Hằng) hoặc 0909 579 755 (Ms.Điều), 24hseafood sẽ tiến hành giao hàng tận nhà trong thời gian ngắn nhất. Nếu quý khách lo lắng sản phẩm không đảm bảo chất lượng, thì có thể hoàn toàn yên nhé. Bởi cửa hàng sẽ tiến hành đổi trả hoặc hoàn tiền 100% khi sản phẩm không đúng như yêu cầu.

Chia sẻ bài viết