Thực phẩm online

Thực phẩm online

Thực phẩm online

Thực phẩm online nên chọn thực phẩm sạch và chất lượng hơn là giá rẻ

Các loại thực phẩm online theo nhóm

Trong thời đại internet hiện hay, bạn không cần phải đi đến siêu thị hay chợ để mua thực phẩm cho bữa ăn gia đình. Có cả một siêu thị thực phẩm online đang chờ bạn với những tính năng tương đương và thậm chí còn ưu việt hơn cả một siêu thị thật. Bạn có thể mua tất cả những thứ bạn muốn:

  • Thực phẩm tươi sống: thịt, cá, hải sản, rau củ quả…
  • Thực phẩm chế biến: thực phẩm đóng gói đã được làm sẵn
  • Thực phẩm đóng hộp
  • Thực phẩm gia vị: gia vị đóng gói các loại
  • Bánh kẹo mứt

thuc pham online Các  loại thực phẩm

Nên ưu tiên về giá cả hay chất lượng khi lựa chọn?

Chúng ta đang ở trong thời buổi kinh tế thị trường với cuộc đua cạnh tranh về giá cả và việc đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm hầu như rất kém ở nước ta. Hẳn các bạn đã nghe nhiều tin tức về vấn nạn thực phẩm bẩn và những chiêu bài biến hóa (hóa chất, tiểu xảo…)

Tôi có một ví dụ điển hình về việc “ít tiền chưa hẳn là rẻ”. 4 kg mực tươi người bán có thể ngâm nước cho nở thành 5kg để bán giá rẻ. Thịt lợn giá rẻ mua của những người chăn nuôi mà họ đã bơm nước vào lợn trước khi xuất chuồng…

Hãy nhìn vào cái tâm và sự uy tín của người bán qua sản phẩmdịch vụ của họ bạn nhé!

Bạn được lợi gì?

Thực phẩm online thật sự rất tuận tiện nếu bạn biết cách lựa chọn một nhà cung cấp uy tín.

  • Bạn không cần phải ra khỏi nhà mà vẫn mua được thực phẩm cho bữa ăn gia đình.
  • Thanh toán tiền rất tiện lợi, không phải chờ đợi như siêu thị.
  • Không phải tốn thời gian lựa chọn hàng hóa và trả giá như ở chợ.
  • Được bảo hành.
  • Tốt cho sức khỏe nếu là thực phẩm sạch.

thuc pham onlin

Về việc kinh doanh thực phẩm online

Với 4 năm kinh nghiệm cung cấp hải sản, 24hseafood chúng tôi đặt sức khỏe và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Đương nhiên, để kinh doanh thực phẩm online thành công thì chất lượng sản phẩmdịch vụ của bạn phải luôn luôn hướng đến hạng nhất.

Về thực phẩm (cá thịt, hải sản, rau củ quả…) không những tươi ngon mà còn phải sạch, đảm bảo không hóa chất và luôn an toàn cho sức khỏe con người. Phải có công bố về giấy phép VSATTP cho sản phẩm.

Về dịch vụ: nhân viên giao hàng tận nơi lịch sự, dễ dàng trong khâu thanh toán, nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, chính sách bảo hành tốt…

Với những điều trên thì chúng ta sẽ có một môi trường mua bán mà ở đó tất cả mọi người đều được hưởng lợi, cả người mua và người bán. Và tạo nên một nền văn hóa mua sắm trực tuyến văn minh không thua gì các nước phát triển trên thế giới.

Chia sẻ bài viết