Vựa hải sản HCM

Vựa hải sản HCM

Mục Lục

MỘT SỐ VỰA HẢI SẢN TẠI TPHCM

Nhà sản xuất và phân phối hải sản 24h Seafood muốn giới thiệu tới khách hàng những vựa hải sản lớn tại thành phố Hồ Chí Minh.

Vựa hải sản Thành Hưng

Là nơi cung cấp hải sản từ thiên nhiên được đánh bắt ngoài khơi từ nhiều vùng biển khác nhau như Vũng Tàu, Nha Trang, Phan Thiết,.. Chất lượng hải sản tại đây cũng được đánh giá khá cao, giá cả tương đối ổn định và ít tăng theo mùa vụ.

Vựa hải sản Tư Ốc Lầu

Nằm trên đường Ung Văn Khiêm thuộc quận Bình Thạnh, là nơi lựa chọn của nhiều gia đình cũng như nhà hàng bởi giá cả ổn định cũng như độ tươi ngon của hải sản.

thanh hung

Đa số các loại hải sản tại đây còn sống nên tạo độ yên tâm cho người tiêu dùng. Đặc biệt hơn đây là nơi cung cấp hải sản có thể chế biến ăn tại chỗ, vì thế bạn có thể mua sau đó đợi nhân viên chế biến và thưởng thức món ăn yêu thích.

Vựa hải sản Phạm Gia

Là nơi cung cấp hải sản nhập trực tiếp từ các tàu đánh bắt khu vực Phan Thiết, Nha Trang, Phú Quốc nên sản phẩm luôn tươi ngon và đáp ứng tốt nhu cầu của người tiêu dùng. Vựa hải sản Phạm Gia không chỉ cung cấp các mặt hàng hải sản quen thuộc như mực, bạch tuộc, ghẹ, ốc,..mà còn chuyên cung cấp các sản phẩm thịt rừng như heo rừng, thịt cừu, thịt dê,..

Vựa hải sản Hiếu hải sản

Là cửa hàng cung cấp hải sản được nhiều người tin dùng tại Bình Thạnh. Tại đây không chỉ cung cấp các loại hải sản tươi sống như tôm, cá, mực,..mà còn cung cấp các loại khô như cá dứa một nắng, mực một nắng,.. Nơi đây được nhiều nhà hàng nổi tiếng hay những nhà giàu có thường xuyên lui tới bởi tại đây cung cấp các loại hải sản nhập khẩu như cá hồi, tôm hùm Canada, bào ngư Úc, cua hoàng đế Alaska…

vua hai san 2

Vựa thủy hải sản Thăng Long

Là nơi cung cấp hải sản đa chủng loại, từ các loại hải sản thông thường như tôm, cua, ốc,..tới các loại cao cấp như cá tai tượng, tôm càng xanh. Nơi đây thường được các nhà hàng lựa chọn là nơi cung cấp hải sản bởi các sản phẩm cao cấp.

Hy vọng rằng với những vựa hải sản tại thành phố Hồ Chí Minh được Seafood giới thiệu trên đây sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin bổ ích cho khách hàng.

Chia sẻ bài viết