Vựa hải sản Vũng Tàu

Vựa hải sản Vũng Tàu

Mục Lục

Vựa hải sản Vũng Tàu|Địa chỉ cung cấp hải sản chất lượng

Đến Vũng Tàu, bên cạnh các hoạt động vui chơi, tắm biển thì hải sản cũng là một điều không thể không nhắc đến đối với nhiều du khách khi đến với nơi này.

Các loại hải sản ở Vũng Tàu rất đa dạng và tươi ngon, giá cũng rất hợp túi tiền. Tuy nhiên, không phải địa chỉ cung cấp hải sản nào cũng đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Nên nếu bạn có ý định đến với thành phố biển này thì hãy tham khảo trước các địa chỉ dưới đây!

vua hai san

Vựa hải sản Vũng Tàu

Vựa hải sản lớn ở Vũng Tàu

Vựa hải sản Thành Phát

Đến với vựa hải sản Thành Phát bạn không chỉ có thể mua hải sản về làm quà tặng người thân mà bạn còn có thể được trực tiếp thưởng thức hương vị tươi ngon của hải sản. Hải sản ở đây lúc nào cũng tươi ngon và đa dạng cho bạn lựa chọn.

Địa chỉ: 334 Trần Phú, Vũng Tàu.

vua hai san1

Vựa hải sản Thành Phát

Vựa hải sản Hùng Vương

Một địa chỉ quen thuộc đối với nhiều du khách đó chính là vựa hải sản Hùng Vương.

Được biết đến là địa chỉ cung cấp hải sản lớn của thành phố, là địa chỉ cung cấp hải sản đáng tin cậy cho nhiều nhà hàng trên địa bàn. Nên khi lựa chọn mua hải sản ở đây thì bạn chẳng phải lo nghĩ nhiều về giá cả cũng như chất lượng.

Địa chỉ: 100 Hạ Long, P.2, TP. Vũng Tàu

Vựa Cua ghẹ Phụng Sang

Là địa điểm dừng chân lý tưởng cho bạn thu mua hải sản mà không sợ bị chặt chém. Hải sản ở đây vừa đa dạng về chủng loại lại vừa tươi ngon, đảm bảo bạn sẽ mê mẩn khi thưởng thức đấy!

Địa chỉ: 316A Trần Phú, P.5, TP. Vũng Tàu

Nếu đã đến với Vũng Tàu thì bạn nhớ ghé thăm các vựa hải sản bên trên nhé, đến đây bạn vừa được thưởng thức hải sản tươi ngon chế biến trực tiếp vừa có quà mang về tặng người thân.

Chia sẻ bài viết