Bán cá biển tươi tphcm

Bán cá biển tươi tphcm

Bán cá biển tươi tphcm

Bán cá biển tươi tphcm – Cá biển không chỉ là loại thực phẩm thơm ngon được nhiều người chuộng mà còn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe như cung cấp nhiều clo và fluo có tác dụng tốt đối với xương và răng ngoài ra còn cung cấp DHA. Tuy nhiên, ngày nay khi chọn mua cá biển người tiêu dùng phải hết sức thận trọng bởi có thể mua phải cá ươn, thối, ướp hóa chất nên các bạn cần tìm mua tại những địa điểm bán cá biển tươi tphcm.

bán cá biển tươi tphcm

Bán cá biển tươi tphcm

Vựa cá biển tphcm

Một địa điểm cung cấp cá biển có uy tín, đáng tin cậy và đảm bảo chất lượng có lẽ là sự lựa chọn tối ưu hiện nay khi mà có quá nhiều loại hải sản đặc biệt là cá biển được bày bán tràn lan khắp nơi mà không rõ nguồn gốc và xuất xứ. Các bạn có thể tham khảo thêm những vựa bán hải sản tại tphcm tại: https://24hseafood.com/vua-hai-san-tuoi-song-tai-tphcm/

Hải sản sạch 24hSeamart – chi nhánh nhà sản xuất và phân phối hải sản 24hSeafood chuyên bán cá biển tươi tphcm cam kết chất lượng. Các loại cá biển 24hSeamart đều được tuyển chọn từ những con cá tươi ngon của vùng biển Phan Thiết, Bình Thuận đã được làm sạch và cấp đông đảm bảo chất lượng cá vẫn tươi ngon nguyên vẹn. Đặc biệt, cá biển đã được làm sạch nên tiết kiệm cho nhiều chị em không có nhiều thời gian để làm sạch cá.

Nguyên tắc chọn cá biển an toàn

Để chọn được những con cá biển tươi ngon và an toàn sức khỏe, người tiêu dùng cần ghi nhớ những nguyên tắc chọn cá biển an toàn sau để chọn mua được những con cá ngon ( không bị ươn, thối và đặc biệt là những con cá bị tẩm ướp hóa chất như ure để cá tươi lâu) và tốt cho sức khỏe:

  • Mắt cá: cá tươi sẽ có mắt lồi ra, nhìn trong suốt, giác mạc đàn hồi còn những con cá bị ươn thì mắt của chúng bị lõm vào nhìn không trong, bị vẫn đục.

nguyên tắc chọn cá biển tươi

  • Mang cá: cá tươi thì mang sẽ có màu đỏ hồng, dính chặt với hoa khế, không có mùi hôi. Cá ươn mang sẽ có màu hơi nhạt không dính chặt với hoa khế và sẽ có mùi hôi.

chọn cá biển tươi ngon

  • Vảy: những con cá còn tươi sẽ có vảy sáng lấp lánh, bám chặt vào thân còn cá ươn thì vảy sẽ mờ nhạt, dễ bị bong tróc khỏi thân
  • Bụng cá: dùng tay ấn nhẹ vào bụng cá, cá tươi sẽ có thịt rắn chắc và đàn hồi không bị mềm nhão

Đối với những loại cá bị ướp ure nhìn bên ngoài sẽ thấy cá rất tươi, mắt cá trong và mang có màu đỏ tươi hơn bình thường nhưng cá sẽ không có độ đàn hồi vì vậy cá sẽ mềm và bị lõm xuống khi ấn vì vậy nên dùng tay ấn nhẹ vào thân cá để kiểm tra xem chúng có bị ướp ure hay không và thêm một điều nửa là cá bị ướp ure sẽ có mùi khai chứ không phải mùi tanh đặc trưng của cá. Hoặc các bạn có thể dùng giấy thử ure hoặc máy cảm biến ure để kiểm tra, dung dịch có chứa ure thì cột màu sẽ chuyển sang màu hồng hoặc đỏ, càng chứa nhiều ure thì màu đỏ càng đậm hơn.

Trong trường hợp không thể mua cá khi vừa mới đánh bắt thì bạn nên mua cá ở những cửa hàng uy tín, có xuất xứ rõ ràng và cá được bảo quản tốt trong hệ thống cấp đông hoặc tủ lạnh. Khi chế biến nếu cá có có mùi khó chịu, cá bị rã và không có mùi thơm thì không nên ăn.

Cung cấp các loại cá biển

Hải sản sạch 24hSeamart cung cấp các loại cá biển phù hợp với bữa ăn gia đình, giá cả phải chăng với nhiều loại cá biển phong phú như cá bạc má, cá sóc, cá đổng (cá hường), cá chim, cá mó,…v.v đều là những loại cá có thịt chắc, ngọt ăn rất ngon.

cung cấp các loại ca bien

Cá mó sao

cung cấp cá biển tươi

Cá chim đen biển

cá biển tươi sống

Cá hường

Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều loại cá khác và mua hàng tại website: https://24hseamart.com/hai-san-phan-thiet/ca-bien.html

Chia sẻ bài viết