Bánh bạch tuộc nướng

Bánh bạch tuộc nướng

 4 địa điểm bán bánh bạch tuộc nướng ngon tại Sài Gòn

Nếu bạn là tín đồ thực thụ của bạch tuộc, thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua món bánh bạch tuộc hay còn gọi là bánh Takoyaki. Với phần nhân là bạch tuộc, bên ngoài là lớp bột takoyaki, ăn cùng nước sốt, tại nên vị hấp dẫn mà không thể chối từ. Và dưới đây là địa điểm bánh bạch tuộc nướng ngon tại Sài Gòn mà tín đồ sành ăn thường xuyên lui tới.

bánh bạch tuộc nướng

Bánh bạch tuộc nướng

Bánh bạch tuộc vỉa hè

Tại trước bệnh viện Đa khoa Xóm Củi, địa chỉ số 379 Tùng Thiện Vương , phường 11, quận 8 có một quán bánh bạch tuộc nướng tuy ngồi vỉa hè nhưng cực kỳ hấp dẫn nhé, chất lượng lại được các thực khách đánh giá là không kém những cửa hàng lớn.

Bánh bạch tuộc nướng ở đây rất nhon, bánh vừa mới được ra lò, khi ăn còn nóng, phần nhân hết sức tươi ngon. Đặc biệt, phần nhân bánh còn có các loại rau củ, khi ăn kèm theo sốt teriyaki, cá bào rất vừa miệng, tạo nên hương vị hoàn hảo tuyệt vời.

Bánh bạch tuộc Aeon Mall

Đến với Aeon Mall tại 30 Bờ Bao Tân Thắng, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, bạn sẽ được thưởng thức món bánh bạch tuột nướng tại quầy Takoyaki  – Nơi được nhiều người ưu ái gọi là thiên đường ẩm thực từ Nhật Bản.

Phần nhân của bánh luôn cực kỳ tươi ngon, bởi nguồn cung cấp bạch tuộc sạch, tươi trực tiếp từ vùng biển Bình Thuận, phần vỏ bánh được nướng vừa chín tới, có màu vàng rộm, bắt mắt, lại được điểm lên bề mặt sốt takoyaki nâu nhạt và sốt mayonnaise trắng ngà, càng khiến sự hấp dẫn của món ăn tăng lên gấp bội.

Bánh bạch tuộc Xóm Nhà Lá

Bạn có biết tại phố đi bộ Nguyễn Huệ và cụ thể là tại số 82 có một địa điểm bán bánh bạch tuộc nướng ngon tuyệt cú mèo không? Đó chính là quán Takoyaki Xóm Nhà Lá. Đặc điểm của món bánh của quán là bánh mới ra lò, khi cắn phần vỏ giòn giòn, trong khi phần nhân vần giữ được độ tươi ngọt của bạch tuộc, cộng thêm mùi vị béo béo của nước sốt mayonnaise và mặn mặn của nước sốt okonomiyaki. Tất cả tạo nên vị ngon khó cưỡng cho những vị khách mới thưởng thức lần đầu.

Sakura No Takoyaki

Và cuối cùng, địa điểm bánh bạch tuộc nướng mà bạn không nên bỏ lỡ chính là cửa hàng Sakura No Takoyaki , tại địa chỉ 15B/12A Lê Thánh Tôn, quận 1, bởi chỉ một lần nhìn qua cùng thưởng thức bạn chắc chắn sẽ “ghiền” đấy.

Nhân bánh bằng bạch tuộc rất tươi, vỏ bánh giòn mà k bị không, được rưới nước sốt béo càng tăng thêm phấn hấp dẫn. Đặc biệt là không bị béo và ngấy nhé.

Chia sẻ bài viết