Chợ đầu mối hải sản tphcm

Chợ đầu mối hải sản tphcm

Mục Lục

Chợ đầu mối hải sản tphcm

 Chợ đầu mối hải sản tphcm – chợ đầu mối hải sản Bình Điền được mệnh danh là chợ hải sản lớn nhất Việt Nam, buôn bán hàng nghìn tấn nông, thủy, hải sản mỗi ngày. Cùng hải sản 24hSeafood tham quan khu chợ đầu mối hải sản sầm uất này nhé

chợ đầu mối hải sản tphcm

Chợ đầu mối thủy hải sản bình điền

Chợ đầu mối hải sản Bình Điền nằm trên khu vực quận 8, Tp.HCM là khu chợ hoạt động sầm uất và náo nhiệt nhất ở đây. Chợ không chỉ đáp ứng nhu cầu thủy hải sản cho người dân trong khu vực mà còn có cả các khu vực lân cận như miền Tây, Tây Nguyên, Đông Nam Bộ. Thời gian hoạt động của chợ là từ lúc đêm khuya cho đến sáng ngày hôm sau, khi thành phố chìm vào giấc ngủ thì vẫn có hàng ngàn người miệt mài mưu sinh.

cho dau moi binh dien

Khoảng 21h đêm những xe tải chở đầy ắp hàng hóa từ các tỉnh miền Tây, duyên hải Nam Trung bộ,…tấp nập chở  hàng về chợ Bình Điền, có những lúc cao điểm thì xe phải xếp hàng dài vài km nối đuôi nhau vào chợ.

hải sản bình điền

Phải tận mắt chứng kiến cảnh người dân ở chợ hoạt động mới thấy được sự náo nhiệt và sôi động ở chợ đầu mối hải sản tphcm. Từ 2-3h sáng là khoảng thời gian chợ tấp nập người mua người bán, đông như “trẩy hội”, chủ yếu là các tiểu thương và thương lái đến đây lấy hàng về bán lại.

Không chỉ có hoạt động trong chợ là sôi nổi mà ngay cả ngoài chợ các dịch vụ phụ trợ cũng mọc lên do nhu cầu như các quán ăn, nước uống và cà phê là thức uống được yêu thích nhất ở chợ, những cửa hàng chuyên bán đá xay để giữ cho thủy hải sản tươi lâu cũng mọc lên và hoạt động cũng không kém phần sôi động. Giá của một thúng đá xay như hình là 45.000đ/thúng và 5.000đ/bịch.

chợ hải sản bình điền tphcm

Giá hải sản chợ bình điền

Là khu chợ đầu mối hải sản lớn tại tphcm nên giá hải sản chợ Bình Điền cũng rẻ hơn nhiều so với các chợ nhỏ khác trong khu vực vì đa số các tiểu thương đều đến đây để lấy hàng về bán lại.

Tôm là mặt hàng được rất nhiều mua, người mua chọn lựa tôm và cho vào sọt nhân viên sẽ dán tên người mua lên sọt và cân ký. Giá tôm sú ở chợ dao động khoảng 220.000 – 230.000đ/kg và giá tôm thẻ khoảng 180.000đ/kg.

Các loại cá biển như cá thu, cá ngừ, cá chỉ vàng,..v.v đều được bángiá rẻ với số lượng lớn.

Bán hải sản tươi sống tại tphcm

Chợ Bình Điền chuyên bán hải sản tươi sống tại tphcm với nhiều loại hải sản tươi sống rất đa dạng về chủng loại cũng như giá cả. Từ các loại hải sản phổ biến như tôm, cua, ghẹ, sò, ốc và một vài loại cá biển như cá đuối, cá hường, cá nục, cá ngừ,…và các loại hải sản cao cấp như tôm hùm, cá mú

Chia sẻ bài viết