Cung cấp bạch tuộc giá sỉ

Cung cấp bạch tuộc giá sỉ

Cung cấp bạch tuộc giá sỉ

Để không phải mất tiền “oan” cũng như mua được bạch tuộc với giá tốt, nhiều người luôn tìm kiếm những cửa hàng cung cấp sản phẩm này với mức giá sỉ. Tuy nhiên, nhiều cửa hàng chỉ chấp nhận áp dụng mức giá sỉ cho những đơn hàng lớn, còn những khách mua với số lượng ít, thì phải chấp nhận mức giá bán lẻ cao chót vót. Để tránh phải trường hợp này, 24hseafood chính là cửa hàng mà bạn nên ghé đến ngay lúc này

bach tuoc giá sĩ

Cung cấp bạch tuộc giá sỉ

Hiện nay, để giúp khách hàng không còn lo lắng về vấn đề giá cả khi mua bạch tuộc tươi sống và sạch, cửa hàng 24hseafood áp dụng mức giá cho tất cả người mua với giá sỉ từ 10 kg/sản phẩm

Đến với 24hseafood, quý khách không những an tâm về giá bạch tuộc phải chăng, mà còn không phải lo lắng đến vấn đề sản phẩm có tươi ngon không? Có an toàn hay không?

Nguyên nhân là bởi, bạch tuộc mà công ty cung cấp luôn là hàng tươi sống (đánh bắt trực tiếp tại vùng biển Phan Thiết – Bình Thuận) hoặc đông lạnh bằng phương pháp cấp đông rời IQF ( cực kỳ an toàn khi không sử dụng bất kỳ hóa chất độc hại nào cả). Cùng đó, mặt hàng bạch tuộc tại 24hseafood khá đa dạng như: bạch tuộc xô, bạch tuộc 2 da, bạch tuộc Baby…giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn theo đúng sở thích của mình.

Mặt khác, 24hseafood còn áp dụng thêm những dịch vụ bán hàng vô cùng hấp dẫn và cực kỳ tiện lợi cho khách hàng, đặc biệt là những vị khách quá bận rộn, không có thời gian. Cụ thể:

  • Cửa hàng sẽ tiến hành giao hàng đến tận nơi, trong thời gian ngắn nhất.
  • Khách hàng không cần phải cất công đến cửa hàng để lựa chọn và mua, bởi chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi ngay vào 0909963937 hoặc 0909 579 755, là ngay lập tức sẽ có nhân viên tư vấn và xác nhận đơn hàng.
  • Sản phẩm cam kết chất lượng và đúng theo yêu cầu, nếu không cửa hàng sẽ hoàn tiền 100%
  • Khách hàng có quyền đổi trả sản phẩm trong vòng 24h sau khi nhận được đơn hàng.
  • Miễn phí vận chuyển tận nhà đối với những đơn hàng lớn trong nội thành Tp.HCM.

Đế với 24hseafood, quý khách hàng sẽ không phải bận tâm về chất lượng, an toàn cũng như giá khi mua bạch tuộc.

Chia sẻ bài viết