Giá bạch tuộc nhỏ

Giá bạch tuộc nhỏ

Giá bạch tuộc nhỏ hiện nay là bao nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường giá bạch tuộc thường thay đổi phụ thuộc vào trọng lượng và kích thước của loại hải sản này. Cụ thể đối với loại bạch tuộc nhỏ thì mức giá của chúng như sau:

Quý khách vui lòng liên hệ hotline 094 411 19 11 để nhận được báo giá mới nhất. Xin cảm ơn.

bach tuoc phan thiet

Giá bạch tuộc nhỏ là bao nhiêu?

Những món ngon được chế biến từ bạch tuộc như: bạch tuộc nhúng mẻ, lẩu bạch tuộc, bạch tuộc xào chu ngọt, bạch tuộc nướng muối ớt…luôn khiến bạn thèm thuồng mỗi khi nhắc đến. Không những vậy, đây còn là loại thực phẩm vô cùng hữu ích cho cơ thể. Chính vì vậy, ngày càng nhiều người ưu chuộng và lựa chọn bạch tuộc khi chế biến thành món ngon ăn chơi và cả những món ngon hằng ngày.

Cùng với việc quan tâm đến giá bạn, bạn hãy thật kỹ càng khi lựa chọn bạch tuộc nhé. Khi chọn, bên nên chọn những chú bạch tuộc có màu sắc trên da tươi sáng, láng mịn, da lưng thì có màu xám, da bụng có màu trắng sáng, phần mắt trong, bởi đây là những con vẫn đảm bảo được độ tươi ngon, còn ngược lại là bạch tuộc đã bị ngâm nước hoặc bảo quản quá lâu.

Mặt khác, để tránh những tình trạng mua phải bạch tuộc bị tẩm ướp bằng ure, hóa chất bảo quản, gây ngộ độc hoặc nguy hại cho sức khỏe, thì người mua cần chọn lựa cửa hàng uy tín, chuyên cung cấp hải sản tươi sống mới vừa đánh bắt, và tại thành phố hố Chí Minh cửa hàng mà bạn có thể ghé đến là 24hseafood, tại đây bạch tuộc luôn được bán với mức giá sỉ, chất lượng được cam kết nếu không sẽ hoàn tiền 100%, và đặc biệt còn giao hàng tận nơi.

Chia sẻ bài viết