Hải sản tươi sạch

Hải sản tươi sạch

Mục Lục

Hải sản tươi sạch

Vì chạy theo lợi nhuận mà không ít những người buôn bán hải sản bất chấp sức khỏe của người tiêu dùng sử dụng các hóa chất độc hại để giữ và bảo quản hải sản được tươi lâu hoặc dùng chất tăng trọng để tăng khối lượng hải sản gây hoang mang cho người tiêu dùng. Vì vậy, hải sản 24h seafood ra đời nhằm đem đến cho khách hàng những loại hải sản tươi ngon chất lượng và an toàn sức khỏe

hai san tuoi sach

Mua hải sản tươi sạch ở đâu

Gia đình có truyền thống lâu đời làm nghề đánh bắt, nguồn hải sản chúng tôi cung cấp cho khách hàng được lấy trực tiếp từ tàu thuyền của người trong nhà. Không qua khâu trung gian nên chúng tôi rất yên tâm về chất lượng.

Tại 24h Seafood các loại hải sản chủ yếu được đánh bắt tại vùng biển Phan Thiết, Bình Thuận một trong những vùng biển nổi tiếng với hải sản thơm ngon. Một số loại hải sản như mực ống, mực trứng sau khi đánh bắt sẽ được cấp đông khi còn sống ngay tại tàu, được vận chuyển vào tphcm bằng xe đông lạnh nên đảm bảo giữ được độ tươi ngon của mực. Một số loại hải sản như bạch tuộc, mực nang,…sẽ được làm sạch và cấp đông rời IQF đảm bảo giữ được nguyên vẹn vị ngon ngọt, nguyên chất vốn có. Cấp đông chính là phương pháp bảo quản hải sản được lâu nhất nên các bạn không sợ hải sản bị tẩm ướp hóa chất để giữ tươi

muc trung a12

mực nang cấp đông

Mực nang sữa làm sạch, cấp đông IQF

ong 20-25

Mực ống Phan Thiết

Cách lựa chọn hải sản tươi ngon

Ngoài việc tìm cho mình địa điểm bán hải sản tươi sạch thì cũng đừng quên một số mẹo nhận biết cũng như cách lựa chọn được hải sản tươi ngon sau đây nhé:

Cách chọn mực tươi ngon

 • Mắt mực – Đây là bộ phân các bạn nên quan sát đầu tiên vì chúng sẽ phản ánh được mực còn tươi hay không. Mực tươi sẽ có đôi mắt sáng trong, không bị đục màu hay có màu khác lạ.
 • Đầu mực và thân mực dính chặt với nhau, không bị đứt rời

giá mực ống hôm nay

 • Đối với mực ống và mực trứng: chọn những con có da sáng hồng, nhiều chấm đen nhỏ lên da chứng tỏ mực tươi, da mực không bị bong tróc loang lỗ.
 • Không nên chọn những con mực có mùi hôi, thịt mực mễm nhũn và có màu trắng xanh

Cách chọn bạch tuộc tươi ngon:

bạch tuộc tươi phan thiết

 • Mắt bạch tuộc nhìn sáng và trong
 • Không nên chọn những con bạch tuộc có phần xích tu phình to hơn thân hình của chúng có thể chúng đã bị ngâm lâu trong nước, khi chế biến những con bạch tuộc này sẽ bị teo lại, thịt ăn nhạt không còn ngon nửa.
 • Thịt săn chắc, không bị mềm nhũn và có mùi hôi khó chịu
 • Da bạch tuộc lấp lánh ánh xanh và sáng bóng đặc trưng

Cách chọn cá biển tươi ngon

 • Cũng giống như mực và bạch tuộc các bạn nên quan sát mắt cá, cá tươi sẽ trong veo không đục. Trường hợp những con cá bị tẩm ướp hóa chất như ure thì mắt cá vẫn trong nhưng thịt cá sẽ không đàn hồi, hãy dùng tay để ấn nhẹ vào thân cá nếu chúng bị lõm xuống và không đàn hồi trở lại.

bán cá biển tươi tphcm

 • Mang cá – cá tươi có phần mang đỏ tươi đặc trưng, không chọn cá có mang màu đỏ thẫm hoặc đỏ tươi hơn bình thường
 • Vảy cá sáng lấp lánh, dính chặt vào da. Da cá nguyên vẹn, không bị bong tróc

Các loại hải sản sạch 24h seafood cung cấp:

Một số mặt hàng hải sản tươi sạch tại cửa hàng chúng tôi:

Mực: mực ống, mực nang, mực lá sống, mực lá một nắng, mực trứng

Bạch tuộc: Bạch tuộc 1 da, bạch tuộc 2 da

Ghẹ, ốc – sò: Ghẹ nhàn xanh, Ngêu, sò điệp, sò dương, sò long

Cá: Cá Bớp, cá Thu, cá Nục, cá Ngừ, cá mó, cá bã trầu, cá bạc má, cá hường, cá chim, cá bùng binh.

Chia sẻ bài viết