Hải sản tươi sống Hà Nội

Hải sản tươi sống Hà Nội

Hải sản tươi sống Hà Nội

Bởi là loại thực phẩm thường xuyên xuất hiện trong bữa cơm của các gia đình, nên việc lựa chọn hải sản có độ tươi sống và sạch là vấn đề được các bà nội trợ quan tâm hàng đầu. Tại Hà Nội, việc có quá nhiều cửa hàng hoặc điểm bán hải sản vô tình chung khiến người mua không biết đâu là nơi cung cấp mặt hàng này một cách chất lượng.

hai san tuoi song ha noi

Hải sản tươi sống ở Hà Nội

Với nhu cầu hải sản ngày càng tăng cao như hiện nay tại Hà Nội, kéo theo việc xuất hiện của hàng loạt những điểm bán cùng cửa hàng, nhà cung cấp hải sản, tuy nhiên không phải chất lượng ở đâu cũng như nhau. Cụ thể, nhiều nơi có giá bán các loại hải sản cực kỳ rẻ, tuy nhiên chất lượng lại không hề đảm bảo. Trong khi, những nơi khác lại có giá bán cực cao, khi chất lượng được đảm bảo hoặc vẫn có nhiều nơi không chắc chắn về chất lượng.

Dưới đây là những địa chỉ cung cấp hải sản uy tín vừa chất lượng vừa có mức giá phải chăng.

  • Gia đình hải sản: Cửa hàng này nằm tại địa chỉ 57 Hạ Đình, Q. Thanh Xuân. Những loại sản tại đây luôn đảm bảo độ tươi ngon và sạch. Với các loại hàng đa dạng như: tôm, mực, cá quen thuộc. Đặc biệt, nơi đây còn cung cấp cá kèo (160.000 đồng/kg), bạch tuộc (400.000 đồng/kg), thòi lòi (250.000 đồng/kg).
  • Bí Bầu – hải sản sạch Cửa Lò: Mặt hàng tại đây đều đã được sơ chế sạch sẽ, độ tươi ngon được đảm bảo, và giá cả thì cực kỳ hợp lý nhé. Mực nháy Cửa Lò 280.000 đồng/kg, cá thu cắt khúc 280.000 đồng/kg, cá đục 200.000 đồng/kg, bạc má 100.000 đồng/kg, cồi mai 300.000 đồng/kg… Để mua được hải sản ở đây, quý khách hãy đến địa chỉ ngõ 22 Tôn Thất Tùng, Đống Đa hoặc điện thoại 0983228892 để đặt hàng.
  • Đồ hải sản: Đây là cửa hàng chuyên cung cấp hải sản tươi sống, sơ chế và đông lạnh. Tất cả mặt hàng tại đây tất cả là hàng mới được đánh bắt, được bảo quản sạch khi không sử dụng bất kỳ hóa chất nào. Cửa hàng Đồ Hải Sản nằm tại ngõ 376/19 đường Bưởi, Q. Ba Đình

Chia sẻ bài viết