Vựa hải sản rẻ Vũng Tàu

Vựa hải sản rẻ Vũng Tàu

Mục Lục

Vựa hải sản rẻ Vũng Tàu

Nhắc đến Vũng Tàu ngoài những bãi biển xanh rì, phong cảnh tươi xanh, mát mẻ thì còn có những vựa hải sản tươi ngon và phong phú mà giá cả lại phải chăng. Bạn có thể tham khảo một vài vựa hải sản rẻ Vũng Tàu sau đây để chọn cho mình nơi ưng ý.

vựa hải sản rẻ vũng tàu

Vựa hải sản rẻ Vũng Tàu

Chợ hải sản Xóm Lưới

Đây là khu chợ được xem là nơi bán hải sản rẻ nhất Vũng Tàu với nhiều loại hải sản tươi rói, đã đến Vũng Tàu thì hãy ghé chợ để lựa hải sản nha các bạn. Chợ nằm ở góc đường nhỏ Phan Bội Châu giao với Nguyễn Công Trứ.

cho xom luoi

chợ xóm lưới

 

Chợ hoạt động cả ngày, bạn muốn mua hải sản tươi thì nên đi vào lúc sáng sơm hoặc tầm 3-4h chiều vì đây là thời điểm ghe, thuyền đánh bắt về, chợ chuyên cung cấp hải sản giá sỉ và lẻ cho cả tiểu thương và người mua lẻ . Hải sản tươi ngon, nhiều loại như cá, cua, ghẹ, bạch tuộc, mực, nghêu, sò,….

Bạn có thể mua hải sản rồi nhờ người ta chế biến, nhanh nhất là hấp và luộc tầm khoảng 15-20k/1kg

xóm lưới

hai san xom luoi

ha xom luoi

Cảng cá Bến Đá

Nơi đây chuyên bán các loại cá tươi như cá ngừ, cá hường, cá đuối và có nhiều cơ sở chế biến cá khô, giá cá khô ở đây khá rẻ so với các chổ bán tại Sài Gòn nếu mua về dùng gia đình hoặc làm quà quả là sự lựa chọn không tồi. Lưu ý đồ hải sản ở đây thường nói “ thách” nên khi mua bạn trả giá xuống khoảng vài chục nghìn là vừa.

cảng bến đá

cang ca

cá

Vựa hải sản cô Đào Vũng Tàu

Vựa hải sản cô Đào là địa điểm lui tới mua hải sản thường xuyên của người dân địa phương và khách du lịch với nhiều loại hải sản tươi sống khá đa dạng

vựa hai san cô đào

ghẹ song

ghẹ ngon

Ghẹ ở đây rất to mà giá cũng hợp túi tiền khoảng 150-250k tùy theo kích cỡ. Ngoài ghẹ ra, bạn có thể mua thêm nhiều loại hải sản khác như tôm tít, tôm mũ ni, bạch tuộc, ốc hương,…

Vựa hải sản Thành Phát

Đây là một trong những vựa hải sản rẻ ở Vũng Tàu, là một trong những địa điểm được du khách chọn lựa khi đến Vũng Tàu, các món hải sản được chế biến khá ngon giá dao động từ 200-500k

vựa hải sản thành phát

cá mú tươi

vua hai san

Quý khách hàng có nhu cầu về các  mặt hàng hải sản BẠCH TUỘC, MỰC NANG, MỰC TRỨNG, MỰC ỐNG, MỰC MỘT NẮNG…vui lòng liên hệ 24h Seafood để được tư vấn tận tình, chúng tôi luôn sẵn lòng chào đón quý khách.

=================================

CÔNG TY TNHH 24H SEAFOOD

* Hotline:0909.963.937 ( Ms Hằng)/ 0909. 579.755 ( Ms Điều)

* VPĐD: 111 Đào Duy Anh, p 9, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

* TS: Lô 48A, Cảng Cá Phan Thiết, TP Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

* Website24hseafood.com

* Mail: info@24hseafood.com

* Fanpage: www.facebook.com/24hSeafood/

Chia sẻ bài viết