Vựa ốc ở tphcm

Vựa ốc ở tphcm

Mục Lục

Những vựa ốc ở tphcm mà bạn không thể không biết đến

Có lẽ trong tất cả những loại hải sản, thì ốc chính là sự lựa chọn của tất cả mọi người trong việc chế biến thành những món ăn chơi, nhậu cực kỳ ngon miệng, ăn hoài mà không ngán. Tuy nhiên, không phải cứ ra chợ là bạn có thể chọn được loại ốc mình đang tìm kiếm, với độ tươi ngon cùng giá cả phải chăng đâu nhé.

vua oc o tphcm

Vựa ốc tại thành phố Hồ Chí Minh

Nếu bạn muốn được thoải mái lựa chọn những loại ốc mình yêu thích cùng với mức giá tốt thì không thể bỏ quan những vựa ốc ở tphcm dưới đây:

Vựa  hải sản Tư Ốc Lầu

Cửa hàng nằm tại số 73 Ung Văn Khiêm, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM và là cửa hàng chuyên cung cấp hải sản tươi sống tại tphcm. Nổi bật nhất chính là những loại ốc như: ốc hương, ốc mỡ, ốc móng tay, ốc tỏi, ốc len…

vựa hải sản tư ốc lầu

Bên cạnh đó, cửa hàng còn cung cấp các loại hải sản như: cua biển, cá biển, nghêu, sò, ghẹ…Đặc biệt, nơi đây còn sẵn sàng phục vụ cho những khách hàng muốn thưởng thức hải sản ngay tại đây, chỉ cần lựa món và đợi vài phút, bạn đã có thể thoải mái thưởng thức rồi đấy.

Hiếu Hải Sản

Nằm tại địa chỉ 60C Ngô Đức Kế, Phường 12, Quận Bình Thạnh, cửa hàng Hiếu Hải Sản là điểm đến của những “fan” ruột các loại ốc nói chung và những người yêu thích hải sản nói chung.

Những loại ốc cùng các loại hải sản đều được đảm bảo về độ tươi sống, an toàn cùng giá cả phải chắng. Ngoài ra, khách hàng có thể tìm thấy những loại hải sản khô một nắng và hải sản xuất khẩu cực kỳ chất lượng.

Chợ hải sản Hàng Dương

Nếu đã nói đến vựa ốc ở tphcm, thì chắc chắn không thể bỏ qua chợ hải sản Hàng Dương nằm tại ấp Long Thạnh, Thạnh Thới, Long Hòa, huyện Cần Giờ, TP.HCM.

Đến đây, người mua sẽ tha hồ chọn lựa những loại ốc mà mình yêu thích như: ốc móng tay, ốc giác, ông mỡ, ốc tỏi, ốc nàng tiên…Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn thêm những loại hải sản như; tôm, cá biển, nghêu, sò, mực, bạch tuộc…Bạn cứ yên tâm nhé, bởi độ tươi của hải sản luôn được đảm bảo mà mức giá lại cực kỳ hợp lý. Chính vì vậy mà chợ hải sản Hàng Dương được mệnh danh là vựa hải sản của HCM đấy hoặc các bạn có thể tham khảo thêm nhiều vựa hải sản tươi sống ngon khác tại đây

Chia sẻ bài viết