Mua bạch tuộc tươi TP.HCM ở đâu

Mua bạch tuộc tươi TP.HCM ở đâu

Mua bạch tuộc tươi TP.HCM ở đâu?

Những chú bạch tuộc mới vừa được đánh bắt còn tươi rói, với màu sắc sáng mịn, di chuyển linh hoạt, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người mua. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có bạch tuộc còn sống để bạn nhận diện được độ tươi của chúng, bởi trong quá trình đánh bắt và vận chuyển chúng đã bị chết. Chính vì vậy, người mua càng khó khăn hơn trong việc lựa chọn được bạch tuộc có độ tươi và bảo đảm về độ sạch của chúng.

btuoc

Mua bạch tuộc tươi TP.HCM ở đâu?

Độ tươi của bạch tuộc quyết định cả về mùi vị lẫn sự an toàn cho sức khỏe của người dùng. Bởi nếu đó là loại bạch tuộc bị bảo quản và ngâm nước quá lâu, thì sau khi chế biến mùi thơm và vị ngọt của bạch tuộc hoàn toàn biến mất, thay vào đó lại vị dai với màu sắc trắng bệch và teo nhỏ. Mặt khác, nguy cơ ngộ độc và mắc bệnh khi sử dụng loại bạch tuộc được bảo quản bằng hóa chất độc hại là cực kỳ cao.

Chính vì những lý do trên, khiến cho người mua luôn trong tình trạng hoang mang khi lựa chọn loại hải sản này khi không biết: Đâu là nơi bán bạch tuộc tươi tại thành phố Hồ Chí Minh, khi có quá nhiều điểm bán cũng như việc nhận diện được độ tươi ngon bằng mắt thường chỉ dừng lại ở mức tương đối. Chưa kể, nhiều người lại rơi vào tình trạng mua phải sản phẩm không chất lượng, mà giá bạch tuộc lại cực kỳ “khó nuốt”.

Vì vậy, quý khách nên tìm hiểu kỹ càng trước khi lựa chọn bạch tuộc tại một nơi nào đó, tốt nhất là đến những cửa hàng uy tín và chất lượng chuyên về hải sản tươi sống như 24hseafood, hoặc những siêu thị lớn để chọn được sản phẩm tốt nhất.

Chia sẻ bài viết