Giá bạch tuộc tươi tại Hà Nội

Giá bạch tuộc tươi tại Hà Nội

Giá bạch tuộc tươi tại Hà Nội

Bạch tuộc tươi sống – Loại hải sản với giá trị cực kỳ cao, mang đến hàng loạt những lợi ích cho cơ thể như tốt cho hệ tiêu hóa, tăng cường sức đề khác, tăng cường quá trình trao đổi chất trong cơ thể…Đặc biệt mùi vị của chúng lại vô cùng thơm ngon khi chế biến thành những món ăn như: lẩu hải sản, bạch tuộc nhúng giấm, bạch tuộc nướng muối ớt…Vì vậy, bạch tuộc nhanh chóng trở thành loại hải sản được nhà nhà tại Hà Nội lựa chọn.

giá bạch tuộc tươi tại hà nội

Giá bạch tuộc tươi tại Hà Nội 

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, thì bạch tuộc tươi có giá trị dinh dưỡng cực kỳ lớn, với việc chứa hàng loạt những vi chất và khoáng chất hữu ích cho cơ thể như: A, B1, B2, C, phốt pho, canxi, sắt, đồng, kẽm, iốt… Chính vì hàm lượng dinh dưỡng này, nên bạch tuộc mang đến rất nhiều lợi ích cho cơ thể như:

  • Hỗ trợ hệ tiêu hóa: Nghiên cứu của các nhà khoa học tại Hoa Kỳ đã chứng minh được rằng, mỗi ngày cơ thể chúng ta cần có 55 microgram selenium. Trong khi lượng vi chất này lại tìm thấy rất nhiều trong bạch tuộc, cụ thể cứ  100gram bạch tuộc sẽ cung cấp khoảng 88,2 microgram selenium.  Đây được coi là việc vô cùng hữu ích cho hệ tiêu hóa, khi selenium là hợp chất đóng vai trong quan trọng trong việc giúp quá trình chuyển hóa protein dễ hơn. Đồng thời, selenium còn có khả năng chống oxy hòa và loại trì các gốc tự do trong cơ thể.
  • Tăng cường sức đề kháng: Với lượng các khoáng chất và vi chất dồi dào, bạch tuộc chính là loại hải sản giúp cơ thể chúng ta tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa sự tấn công của các tác nhân gây hại
  • Thúc đẩy quá trình trao đổi chất: Cứ mỗi ngày, cơ thể chúng ta cần phải nạp trung bình 2,4 microgram vitamin B12. Để cung cấp đủ dưỡng chất này cho cơ thể, bạn cứ sử dụng 100gram bạch tuộc  là sẽ nhận được 35,3 microgram vitamin B12, và đây cũng là yếu tố giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất cũng như duy trì một cơ thể khỏe mạnh.

Với những lợi ích trên đây cùng hàng loạt những lợi ích khác, thì quả thật bạch tuộc chính là loại bạch tuộc mà bạn cần bổ sung ngay vào trong thực đơn hằng ngày của gia đình. Tuy nhiên đến đây, rất nhiều người ngay lập tức thắc mắc: Giá bạch tuộc tươi tại Hà Nội là bao nhiêu? Hiện tại mức giá của bạch tuộc tươi tại nơi đây dao động khoảng:

Quý khách vui lòng liên hệ hotline 094 411 19 11 để nhận được báo giá mới nhất. Xin cảm ơn.

Để mua được bạch tuộc tươi ngon, đúng giá thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những cửa hàng lớn, uy tín và đặc biệt là chuyên cung cấp hải sản tươi sống có nguồn gốc rõ ràng.

Chia sẻ bài viết